Khi đầu tư Thiết kế khu vui chơi trẻ em cần lưu ý vấn đề gì? Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn quan tâm khi có ý định đầu tư vào thị trường giải trí dành cho trẻ em.

Một trong những yếu tố mang lại sự thành công của một khu vui chơi trẻ em đó là sự an toàn cho trẻ. Khi vui chơi trong một khu vui chơi an toàn, các bé sẽ được chơi thoải thích những gì mình muốn và mang lại sự an tâm, tin tưởng nơi các bậc phụ huynh.

Chợ nổi cái bè Long Khánh Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Khu Vui Chơi.

Một số chú ý dành cho nhà đầu tư khi thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và tư vấn cái giải pháp vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ, Phan Gia xin chia sẽ một số kinh nghiệm để quá trình đầu tư khu vui chơi đạt hiệu quả cao

– Nhà đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp, từ đó nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em, được tư vấn các phương pháp mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa và thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các bé.

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Khu Vui Chơi.
Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Khu Vui Chơi.

– Khu vui chơi cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu vui chơi đa dạng của các bé.

– Sáng tạo trong việc thiết kế các thiết bị vui chơi phù hợp với từng độ tuổi của bé. Ở mỗi độ tuổi sẽ có những hướng chơi và cách chơi khác nhau, bé 3 tuổi không thể chơi trò vận động như trẻ 8 tuổi, lại không thể chơi các trò trí tuệ của trẻ 14-15 tuổi, do đó nhà đầu tư cần phải nghiên cứu thật kỹ về đối tướng trẻ em mà khu vui chơi của mình muốn hướng tới ở độ tuổi nào để có thể đưa ra những phương án trò chơi phù hợp.

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Khu Vui Chơi.

– Lắp đặt các thiết bị an toàn cao cấp như nệm cao su, bo simili tại các góc cạnh, thành, khối đồ chơi cứng nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho trẻ.

  • Các góc cạnh cần được lưu ý bọc lại nhằm tạo sự an toàn trong lúc các bé di chuyển. Tai nạn trong khu vui chơi là điều không ai mong muốn, nhưng khi nó xảy ra bạn cần chuẩn bị những phương án ứng phó sớm.

Tham khảo thêm : Khu Vui Chơi Trẻ Em Do Phan Gia Thực Hiện

Một số chú ý trong việc bố trí, Thiết kế khu vui chơi trẻ em.

  • Đa dạng màu sắc ở từng phân khu để thu hút các bé và nên có bảng hướng dẫn bằng hình từng phân khu để trẻ dễ phân biệt.
  • Đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi, trong khu vui chơi không được có các cạnh sắc, mảnh tránh gây thương tích cho trẻ.
Một số chú ý trong việc bố trí, Thiết kế khu vui chơi trẻ em.
Một số chú ý trong việc bố trí, Thiết kế khu vui chơi trẻ em.
  • Cổng ra vào nên được vận hành từ hai bên cửa và khoảng cách lý tưởng là 5m bề ngang
  • Có thể tham khảo hệ thống soát vé tự động nhằm tối ưu nguồn nhân lực và nâng cao độ an toàn cho bé.
  • Sử dụng  vòng đeo tay để kiểm soát số lượng bé khớp với doanh thu và sổ sách.

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em mà nhà đầu tư nào cũng cần chú ý và khắc phục để hoạt động kinh doanh được hiệu quả nhất.

Xem thêm:

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn