Trung tâm thành phố ư? Xung quanh toàn nhà cao tầng? Đường đi bộ còn không có huống hồ là sân chơi cho trẻ em. Đừng lo lắng, SkyNext mách nhỏ bạn một số địa điểm vui chơi nổi tiếng dành cho trẻ em tại Quận 3 để bạn có thể tùy thích lựa chọn cho bé.

Tham khảo thêm : Danh Sách 12 Khu Vui Chơi Trẻ Em Của tiNiWorld Tại TP. HCM

Khu vui chơi trẻ em ở Quận 3 TiNiWorld Flagship.

Mở đầu danh sách khu vui chơi trẻ em ở Quận 3, dĩ nhiên không thể không nhắc đến hệ thống tiNiWorld.

TiniWorld Flagship là khu vui chơi nằm trong chuỗi hệ thống khu vui chơi dành cho trẻ em kết hợp giải trí và giáo dục của TiniWorld.

Đây được xem là khu vui chơi hoành tráng nhất từ trước tới nay của TiniWorld với các loại hình vui chơi độc đáo như khu thư viện “teRa Torium” với nhiều đầu sách chọn lọc phong phú và bổ ích giúp hình thành thói quen đọc sách ở trẻ hay khu tin học với nhiều game vi tính vui học, trò chơi xếp hình lego thông minh trên máy tính….

Bên cạnh đó, TiniWorld Flagship vẫn có các trò chơi vận động như hồ banh, nhà liên hoàn, cầu tuột… mang đến cho bé những phút giây nô đùa tuyệt vời.

TiniWorld Flagship khu vui choi tre em 1

Một góc khu vui chơi dành cho trẻ em tiNiWorld Flagship.TiniWorld Flagship khu vui choi tre em 2

Góc nghệ thuật của bé với các trò chơi tô tượng, vẽ tranh, tô màu…. là nơi ưa chuộng của các bé không thích vận động ồn ào.TiniWorld Flagship khu vui choi tre em 5

Khu máy game hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho bé một thế giới hoạt hình vui nhộn.TiniWorld Flagship khu vui choi tre em 11

“Vưa đầu bếp nhí” dành cho những nhà đầu bếp tài năng.
TiniWorld Flagship khu vui choi tre em23

Khu chơi cát luôn tập nập, thu hút nhiều vị khách nhí. TiniWorld Flagship khu vui choi tre em24

Thời gian mở của: Từ 9h – 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: 60.000 VND/ bé. Người lớn miễn phí.

Địa chỉ: 218B, Đường Pasteur, Quận 3, TP.HCM.

Khu vui chơi trẻ em Gia đình siêu nhân.

Nằm trong khuôn viên nhà Thiếu nhi TP. HCM, khu vui chơi Gia đình siêu nhân là một trong những khu vui chơi lớn nhất TP. HCM với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình siêu nhân làm điên đảo trẻ em một thời.

Tại đây, các bé sẽ được vui đùa thỏa thích với những trò chơi cảm giác mạnh như leo núi nhân tạo, nhà liên hoàn, đu dây hay các hoạt động nghệ thuật như tô tượng, vẽ tranh màu.. các trò chơi điện tử phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp bé rèn luyện thể lực, trí tuệ và tư suy nhạy bén, sáng tạo.

khu vui choi gia dinh sieu nhan

Các bé tập trung say sưa với các trò chơi điện tử hấp dẫn.khu vui choi gia dinh sieu nhan 1

Vào khu vui chơi dành cho trẻ em để ngủ là một ý tưởng tuyệt vời.khu vui choi gia dinh sieu nhan 2

Thời gian mở cửa: Từ 9h – 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: 50.000 VNĐ/ trẻ. Phụ huynh 10.000 VNĐ/ người.

Địa chỉ: 36 Đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.

Trên đây là những khu khu vui chơi trẻ em ở Quận 3 hiện đang được SkyNext thực hiện và bàn giao, nếu ai đang ở quận 3 và muốn thiết kế khu vui chơi cho trẻ em để kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi tư vấn và hỗ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng

Skynext 1 trong các thương hiệu được nhiều người biết đến cho nên nếu có thiết kế hay thi công lắp đặt khu vui chơi thì hãy nhớ đến chúng tôi nhé. Hãy liên hệ khi có nhu cầu : 08.8880 8886

Xem thêm:

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn