Đối với sự hình thành và phát triển của trẻ, yếu tố gia đình luôn đóng vai trò quan trọng. Dù có đi chơi nhiều Vui Chơi Dành Cho Bé trong nhà với những mẫu thiết kế khu vui chơi đa dạng đến đâu hay có nhiều bạn bè, thú vui bên ngoài đi chăng nữa thì gia đình vẫn là nơi trẻ trở về và sinh hoạt nhiều nhất.

Không có điều gì tốt hơn cho sự phát triển của trẻ bằng chính ngôi nhà của mình. Do đó, trước khi nghỉ đến việc sẽ dẫn trẻ khắp các khu vui chơi trẻ em, để trẻ thỏa thích chơi đùa cùng bạn bè thì các bố mẹ nên biến ngôi nhà của mình thành khu vui chơi tuyệt vời nhất dành cho trẻ.

Tham khảo thêm : Các Khu Vui Chơi Trong Nhà Dành Cho Trẻ Em Ở Quận 1

Sau đây, Phan Gia sẽ giới thiệu một số mẫu Vui Chơi Dành Cho Bé tại gia đình để các bố mẹ có nhiều hơn sự lựa chọn trong việc xây dựng khu vui chơi tại gia đình cho bé yêu của mình.

Thiết kế khu vui chơi vận động.

Trẻ em luôn có một niềm hứng thú đặc biệt với các trò chơi vận động, do đó nếu các bố mẹ biết lồng ghép các mô hình học tập vào các trò chơi vận động chắc chắn có ích cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ của trẻ.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Để lên được góc đồ chơi trẻ có rất nhiều con đường để lưa chọn.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn

Khu vui chơi liên hoàn là thiết kế được rất nhiều gia đình lựa chọn, tuy nhiên thường các gia đình tại Việt Nam đều không có riêng một góc đồ chơi tại nhà cho bé mà thường cho trẻ chơi rồi xếp cất lại để tiết kiệm diện tích.

Đôi khi chính sự tiết kiệm diện tích này làm trẻ nhanh chóng chán thứ đồ chơi đó và đòi mua đồ chơi mới.

Các thiết bị đồ chơi mầm non được bố trí gọn gàng, lau chùi sạch sẽ  theo dạng một khu vui chơi cho trẻ em trong nhà thu nhỏ và bé có thể chơi bất cứ lúc nào sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí mua đồ chơi cho trẻ.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé – Biến một góc nhà nhỏ thành một thế giới đầy màu sắc cho bé.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Thiết kế khu vui chơi dành cho bé ngộ nghĩnh.

Một không ngộ nghĩnh đầy màu sắc sẽ tăng thêm sự tò mò hứng thú vui chơi của bé. Thông qua màu sắc, các bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc, đồ vật, kích thích khả năng tư duy nhạy bén để áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Khu vườn cổ tích với đầy màu sắc mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Thiết kế khu vui chơi dành cho bé

Mô hình Khu Vui Chơi Dành Cho Bé tại gia đình rất phổ biến tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn chưa được các bố mẹ áp dụng cho trẻ em, chủ yếu là các mảnh ghép chữ cái, con vật không  cố định, điều này làm cho trẻ bị động trong việc học và rèn luyện trí thông minh.

Việc các mảnh chữ cái, con vật luôn xuất hiện mọi ngóc ngách trong căn nhà sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn, đôi khi sẽ là một số ý tưởng sáng tạo.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Bảng chữ cái đầy màu sắc đòi hỏi các bé phải tìm kiếm những chữ cái phù hợp với màu sắc mong muốn.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Thiết kế khu đọc sách cho trẻ.

Phòng đọc sách hay còn có thể kết hợp là phòng học của trẻ là một nơi khá quan trọng, là nơi khơi nguồn mọi kiến thức và ý thức, cảm hứng học tập cho trẻ.

Phòng đọc sách được thiết kế khá bắt mắt, tùy vào màu sắc yêu thích của bé để trang trí màu sắc phù hợp, kệ tủ được lặp đặt với độ cao vừa phải, chổ ngồi đọc sách có thể là ghế đơn hay ghế dài êm ái, mang đến cho bé những cảm giác nhẹ nhàng.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Thiết kế phòng đọc sách đơn giản cho trẻ.

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Phòng đọc sách con ếch? Ý tưởng rất thú vị!

Khu Vui Chơi Dành Cho Bé

Trên đây là những mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà dành cho bé tại gia đình mà SkyNext gợi ý cho bạn. Chắc chắn bạn cũng sẽ có những ý tưởng thiết kế khu vui chơi của riêng mình, đừng ngần ngại gọi cho SyNext nhé, chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư khu vui chơi và Thiết kế Khu Vui Chơi Dành Cho Bé đến khi bạn ưng ý: 08 8886 8880, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nó.

Xem thêm:

2 COMMENTS

  1. Mình có liên hệ với nhân viên bên công ty để được tư vấn thiết kế phòng chơi trong nhà cho bé. Bạn nhân viên nói mình chụp hình gửi qua zalo (nhân viên cho mình số điện thoại của bạn ấy để mình add friend, đã là 1 điểm trừ rồi, lẽ ra bạn ấy phải chủ động add friend với mình, trước giờ các dịch vụ khác đều như thế nên khi bạn ấy đề nghị khách hàng add friend là mình hơi ngạc nhiên, tuy nhiên mình cũng cho qua nhanh chuyện này).
    Sau đó mình chụp hình ngay và gửi cho bạn ấy, bạn ấy xem (seen) và không hề phản hồi lại, mình cũng nhắn tin tiếp để nhắc, bạn ấy cũng xem và không trả lời. Đến hôm sau mình nhắn lại và bắt đầu khó chịu. Bạn ấy cũng xem và một lúc sau mới trả lời. Mình thấy nhân viên tiế nhận thông tin của công ty quá yếu về kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin. Các bạn cứ nghĩ đây là khâu không quan trọng, ko cần người có kỹ năng, trình độ tốt, nhưng đây lại là những người đầu tiên tiếp cận với khách hàng và quyết định khách hàng có tiếp tục hợp tác với các bạn hay không. Bởi vậy, công ty các bạn cần xem lại việc tuyển người và đào tạo nhân viên.

    • Dạ Chị. SkyNext chân thành xin lỗi chị về trường hợp đáng tiếc này và cảm ơn chị đã phản hồi về chất lượng dịch vụ bên em ạ. Bên em sẽ rà soát và cải thiện để được đón tiếp chị vào những lần sau ạ. Xin Cảm ơn!

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn