” Từ “Bảo tàng” ở đây không phải là nơi trưng bày, triển lãm đồ cổ mà là một không gian chơi, giáo dục và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bé và gia đình, là món quà vô giá nhất dành cho tuổi thơ của bé. Đây cũng chính là tâm niệm của các nhà thiết kế, các nhà đầu tư khi đầu tư khu vui chơi trẻ em.” – Theo các nhà thiết kế khu vui chơi.

Bảo tàng trẻ em Việt Nam là gì?

Tháng 12/2019, Hệ thống khu vui chơi giáo trí SkyKids chính thức khai trương khu vui chơi giáo trí trẻ em quy mô, hiện đại và độc đáo – Bảo tàng trẻ em Việt Nam (SkyKids Long Khánh) tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai.

Sản phẩm hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị cho bé và gia đình cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến cho trẻ, giúp phát triển toàn diện cho bé.

Chợ nổi cái bè Long KhánhĐược đầu tư với diện tích gần 1000m2, Bảo tàng trẻ em Việt Nam dựa trên ý tưởng Việt Nam tươi đẹp đã vẽ nên một bức tranh Việt Nam muôn hình vạn trạng thông qua các mô hình chơi.

Các mô hình thiết bị vui chơi có tại bảo tàng trẻ em Việt Nam SkyKids?

Với hơn 20 mô hình chơi, các địa danh, danh lam thắng cảnh lần lượt hiện ra gần gũi bên cạnh bé, một Sapa lãng mạn hay Sài gòn náo nhiệt với tiếng tàu xe, một Đà Lạt mộng mơ bên cạnh Hang Sơn Đoòng hùng vĩ uy nghiêm, hay chiến thuyền hải tặc SkyKids đưa bé vượt trùng khơi bóng… Tất cả sẽ có tại Bảo tàng trẻ em Việt Nam SkyKids.

Đại dương bóng SkyKidsĐại dương bóng mang đến không gian vận động liên hoàn, rèn luyện thể chất cho trẻ. Con tàu SkyKids xuất phát từ Cảng Hải Phòng được ví như con tàu vận tải biển huyền thoại, đưa bé vượt trùng khơi đến các vùng đất hứa.

Khu thám hiểm hang Sơn Đòng

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận một đơn vị thiết kế đã chuyển thể sống động Hang Sơn Đoòng thành mô hình chơi thám hiểm vui nhộn dành cho trẻ em.

Vẫn là những hình ảnh Bàn chân chó, Hố sụt Vọng Khủng Long, Hố sụt Vườn địa đàng, khu Ngọc động, bức tường Việt Nam… được khắc họa rõ nét nhưng vẫn mang được không khí phiêu lưu vui nhộn dành cho bé.

Bảo tàng trẻ em Việt Nam đã thành công mô phỏng bức tranh tuyệt mỹ của Hang Sơn Đoòng, từ đó giúp bé hiểu biết thêm về di sản thiên nhiên đáng tự hào của Việt Nam.

Khu nhà choi Sapa

Mang nét đơn sơ mộc mạc mà không kém phần tinh nghịch, Khu Sapa lãng mạn thu nhỏ Sapa trong tầm mắt của bé bằng các nhà “biệt thự” nhấp nhô trên các ruộng bậc thang.

Tại đây, các bé sẽ tự tay trang trí căn nhà của mình, chơi các hoạt động chơi theo sở thích. Khu Villa mang đến cho bé những trải nghiệm đa dạng trong việc chơi chung, tăng tính sở hữu và cá nhân hóa không gian chơi của bé

>> Xem thêm: Thủ tục đầu tư khu vui chơi trẻ em

Khu tàu lửa SkyKids Khu mạo hiểm trên cao

Bên cạnh đó, khuôn viên hơn 1500m2 với đầy đủ các tổ hợp giải trí cho mọi lứa tuổi: khu cà phê ăn uống, vườn thú mini, hồ bơi cho trẻ, phim trường chụp hình….chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình.

Khu cà phê giải khát

Hãy đến và trải nghiệm tại Bảo tàng trẻ em Việt Nam – SkyKids Long Khánh

Địa chỉ: 429 Hồ Thị Hương, TP Long Khánh, Đồng Nai

Hotline: 0903 337 190

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn