Năm 2017 có lẽ là một năm thành công với Phan Gia và các cộng sự khi liên tục cho ra đời những khu vui chơi trẻ em với thiết kế ấn tượng, hiện đại và an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, Phan Gia cũng đang gấp rút hoàn thành những công trình đang thiết kế và thi công, nhằm mang những khu vui chơi đến với trẻ em một cách sớm nhất, qua đó giúp nhà đầu tư hiệu quả với mô hình kinh doanh khu vui chơi của mình.

Tham khảo thêm : Những khu vui chơi trẻ em quận 3 nên đi vào các dịp cuối tuần

Những công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động được sự đón nhận đông đảo từ phụ huynh và các bé là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh, khích lệ toàn thể đội ngủ Phan Gia cố gắng, cố gắng hơn nữa cho ra đời thêm thật nhiều khu vui chơi trên tất cả mọi miền đất nước.

Sau đây Phan Gia xin điểm lại một số công trình đã thực hiện trong nữa đầu năm 2017.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Khu Vườn Hạnh Phúc.

Khởi đầu năm 2017 là một khu vui chơi gần “nhà” nên có phần ưu ái hơn về nhân lực, vật lực và thời gian do thuận tiện cho việc di chuyển con người, đồ chơi và trao đổi ý tưởng thiết kế phát sinh trong qua trình thi công.

Happy Kids 6 e1506332107679

Khu vui chơi Khu Vườn Hạnh phúc có tổng diện tích hơn 250 m2, nằm trong khuôn viên một tòa nhà văn phòng tại Quận Gò Vấp, TP. HCM. Khu vui chơi có 3 gian: gian thứ nhất là phòng đọc sách, siêu thị, phòng baby, đua xe mô hình… gian thứ 2 là sàn hơi nhún, hồ bóng, cầu tuột, bóng rổ, đua xe… và gian cuối cùng là chơi cát, khu nghệ thuật, chụp hình, công trường, khu vận động liên hoàn…

Khu vui chơi được chia làm 2 giai đoạn thi công: giai đoạn 1 thi công gian 1 và gian 2 vào cuối năm 2016, gian 3 thi công vào tháng 04/ 2017 có diện tích 90 m2.

IMG 20170509 114538

Đây là khu vui chơi nằm trong khuôn viên một tòa nhà cho thuê, cạnh bên là một quán cà phê dễ thương, do đó đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bố mẹ làm việc tại tòa nhà cũng như là các bố mẹ muốn vừa cho trẻ vui chơi vừa muốn thư giãn.

Thời gian thực hiện: tháng 4/ 2017.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Trung Tuyến City.

Khu vui chơi Trung Tuyến City được xây dựng trên diện tích 700m2 tại Quận 12, TP. HCM. Đây là khu vui chơi khá lớn tại địa bàn Quận 12 với nhiều trò chơi mới lạ: siêu thi, tô tượng, cát động học, hạt gỗ, cầu tuột, hồ bóng, đua xe…. Bên cạnh đó là rạp chiếu phim 9D đầy hấp dẫn, thú vị với những hình ảnh chân thực nhất. Ngoài ra, dàn máy game hiện đại sẽ tạo thêm không gian cho các bé vui chơi, đặc biệt là đối với các bé hiếu động, thích cảm giác mạnh.

IMG 20170601 163857

Điểm khác biệt thu hút phụ huynh và các bé chính là cửa hàng Lotteria Trung Tuyến. Khi đến đây, các bé sẽ hòa mình trong không gian vui chơi rộng lớn, còn các bố mẹ có thể nhâm nhi ly nước, ăn uống vừa quan sát con mình.

Thời gian thực hiện: tháng 5/2017.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Tuấn Việt Kidz.

Sau sự kiện Formosa thì việc khai trương khu vui chơi Tuấn Việt Kidz đã nhận được sự chú ý đặc biệt dân Quảng Bình, ai ai cũng đều quan tâm đến sự xuất hiện của một khu vui chơi dành cho trẻ em quy mô, hoành tráng và hiện đại này.

khu vui choi tuan viet e1506332498655

Khu vui chơi trẻ em Tuấn Việt Kidz nằm trong khuôn viên trung tâm thương mại Tuấn Việt – trung tâm thương mại lớn nhất Quảng Bình với tổng diện tích thi công là 700m2.

Tuấn Việt Kidz được chia làm 2 khu vực: khu tổ hợp vận động liên hoàn và khu thực hành trải nghiệm.

Đối với khu tổ hợp vận động liên hoàn, tất cả các trò chơi trong năng đều mang tính vận động sức khỏe, các bé có thể leo trèo, nhảy nhót khám phá khu nhà liên hoàn kết nối với cây SkyNext, sàn nhún hơi, leo núi, phía dưới là hồ bóng ngập tràn.

Còn khu thực hành trải nghiệm mang tính chất giải trí, tại đây các bé có thể lựa chọn cho mình những trò chơi bé thích như siêu thị, nấu ăn, hạt gỗ, đua xe, my gym, chơi nước, phòng hóa trang, phòng baby….

khu vui chơi cho trẻ em

Có thể nói đây là khu vui chơi mà Phan Gia phải tập trung nhiều nguồn lực nhất do điều kiện cách xa TP. HCM, toàn bộ đội ngủ nhân viên và hàng hóa đồ chơi phải di chuyển một quãng đường dài cũng như là khó khăn trong việc trao đổi, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, cây SkyNext là sản phẩm thủ công do chính những bàn tay của con người Phan Gia cùng nhau làm, chứa đựng cả một tình yêu, hy vọng của Phan Gia dành cho những thế hệ trẻ em có một tuổi thơ tuyệt vời.

Thời gian thực hiện: tháng 05/2017.

Khu Vui Trẻ Em Chơi Ngọc Bích

Khu vui chơi Ngọc Bích được Phan Gia bàn giao và đi vào khai trương ngày 17/07/2017 với tổng diện tích 110m2 tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Ngay từ những ngày đầu khai tương, khu vui chơi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các trẻ em và phụ huynh nơi đây.

Do hạn chế về diện tích nên khu vui chơi không có nhiều trò chơi, tuy nhiên các trò chơi được Phan Gia bố trí đều thú vị, hấp dẫn, kết hợp tối đa nhiều trò chơi hơn nhằm mang đến những mới lạ, không gây nhàm chán cho các bé.

khu vui chơi cho trẻ em

Các trò chơi tại khu vui chơi trẻ em Ngọc Bích khá đa dạng: hồ bóng, leo núi, bóng rổ, hạt gỗ, my gym, đua xe…

Đặc biệt là nhà liên hoàn được thiết kế lại như một khu vui chơi ngoài trời thu nhỏ, có xích đu, thú nhún, leo trèo….mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị.

Các thiết kế khu vui chơi trẻ em của Phan Gia luôn đặt sự an toàn của trẻ lên trên hết, do đó phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi cho trẻ đến khu vui chơi.

Thời gian thực hiện: tháng 07/2017.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Vườn Hồng.

Vườn Hồng là khu vui chơi trẻ em gần đây nhất Phan Gia thực hiện và bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 20/07/2017.

Khu vui chơi có diện tích gần 400 m2 tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Bương, tuy nhiên trên thực tế diện tích do Phan Gia thi công chỉ gần 350 m2, phần còn lại chủ đầu tư đã sử dụng để làm hồ bơi mini cho các bé.

Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nắng hè oi bức của miền Nam, cũng gợi ra cho Phan Gia ý tưởng mới trong việc thiết kế khu vui chơi.

Các trò chơi trong khu vui chơi được bố trí một cách khoa học, sử dụng phương án liên hoàn các trò chơi để giảm diện tích bố trí trò chơi, tăng khả năng trải nghiệm cũng như mới lạ cho khu vui chơi.

Nhiều mô hình chơi có thể bố trí kết hợp với nhau trong một không gian như cát động học + tô tượng, hồ bóng + cầu tuột + sàn nhún + bóng hơi + leo trèo…

khu vui chơi trẻ em

Hồ bơi mini chính là điểm nhấn của khu vui chơi Vườn Hồng, hồ bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn của hồ bơi lớn, có hệ thống lọc nước tự động và được thay nước thường xuyên.

Khu vui chơi luôn có nhân viên trực tại hồ bơi vừa để hướng dẫn các bé, chuẩn bị các công tác hậu cần như giữ vệ sinh hồ bơi, phao bơi, dụng cụ bơi… cũng như là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.

Thời gian thực hiện: tháng 07/2017.

Trên đây là tổng hợp một số khu vui chơi dành cho trẻ em do Phan Gia thực hiện nữa đầu năm 2017, hy vọng nó sẽ bổ ích cho các bố mẹ khi tìm địa điểm vui chơi cho con em mình.

Xem thêm:

4 COMMENTS

    • Xin chào Anh/ Chị!
      Em đã nhận được nhu cầu tư vấn từ Anh/ Chị. Bên em sẽ liên hệ lại với Anh/ Chị để tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất ạ. Hoặc Anh Chị cũng có thể liên hệ Hotine: 08 8886 8880 để được hỗ trợ sớm nhất.
      Xin cảm ơn!

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn