Với những nổ lực không ngừng tìm tòi, sáng tạo những bản thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em độc đáo, những thiết bị vui chơi an toàn và thân thiện với môi trường, SkyNext đã cho ra đời đồ chơi hạt gỗ như là một món quà dành tặng cho các em bé. Đồng thời đây là vật chứng nhân cho những kết quả mà Skynext đã cố gắng thực hiện trong suốt thời gian qua là nhắc nhở bản thân phải cố gắng tiếp tục sứ mệnh của mình.

Hạt gỗ cho bé là sản phẩm đồ chơi do chính những bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên Phan Gia thực hiện. Được sử dụng để thay thế cho hạt muồng, cát, hạt đậu…. tại các khu chơi xe công trường trong khu vui chơi, hạt gỗ có kích thước lớn hơn hẳn, hình vuông, các cạnh được bo tròn nhằm đảm bảo an toàn cho bé.

hat go2 2 e1507801941987Hạt gỗ được làm từ những loại gỗ thông nhập khẩu chắc bền, có mùi thơm tự nhiên và màu sáng đẹp. Trong quá trình tìm hiểu và sản xuất, Công ty Phan Gia cũng đã gặp không ít khó khăn để kiếm được loại gỗ tốt, đáp ứng được yêu cầu.

hat go be choi7 e1507801955631

Hạt gỗ chất lượng là hạt gỗ phải đúng kích thước, trơn láng và bo tròn đều các cạnh, không mùi hoặc thoang thoảng nhẹ một chút mùi của gỗ, màu trắng sáng tự nhiên. Khi sản xuất đồ chơi hạt gỗ phải luôn đề cao màu của gỗ, bởi vì khi chơi với hạt gỗ các bé sẽ tiếp xúc trực tiếp với tay, do đó hạt gỗ không được sơn màu và mùi để đảm bảo an toàn và không độc hại cho trẻ.
hat go be choi3 e1507801930530

Thay vì quen thuộc với các đồ chơi hạt cát, hạt đậu, hạt muồng…. thì các bé lại vô thích thú khi chơi và tiếp xúc hạt gỗ.

hat go be choi e1507801986522

Khu vui chơi hạt gỗ mới lạ mang đến cho trẻ em sự tò mò và trải nghiệm. hat go be choi9 e1507801973375

Đối với các khu vui chơi dành cho trẻ em do Công ty Phan Gia thiết kế và thi công thì chúng tôi thường tư vấn nhà đầu tư và thiết kế khu chơi hạt gỗ. Tùy vào diện tích của khu vui chơi mà khu chơi hạt gỗ có diện tích từ 10m2 -20 m2, khối lượng hạt gỗ nằm trong khoảng 200kg – 500kg.

Giá đồ chơi hạt gỗ: 200.000 VNĐ/ kg.

Xem thêm:

24 COMMENTS

  • Hi Chị.
   Cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm Hạt gỗ của Công Ty Phan Gia. Không biết chị sử dụng hạt gỗ với mục đích gì: cho bé chơi tại nhà hay trong khu vui chơi và số lượng bao nhiêu? Chị có thể cho em xin số điện thoại để em có thể tư vấn thêm ạ!
   Cảm ơn chị!

  • Hi Anh/ Chị.
   Em đã nhận được phản hồi tư vấn từ Anh/ Chị. Bên Em sẽ liên hệ lại với Anh/ Chị trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

  • Dạ Chị!
   Chị cho em xin số điện thoại để bên em có thể tư vấn báo giá chị rõ hơn. Hoặc chị có thể gọi vào số HotLine: 08 8886 8880 để được báo giá tốt nhất ạ.
   Xin Cảm ơn!

  • Xin chào Chị!
   Chị vui lòng để lại số điện thoại để SkyNext tư vấn và báo giá hạt gỗ ưu đãi nhất. Hoặc chị cũng có thể liên hệ SĐT: 08 8886 8880 để nhận được tư vấn sớm nhất ạ.
   Xin cảm ơn!

  • Xin chào Chị.
   Em đã nhận được thông tin phản hồi từ chị. Bên em sẽ sớm liên hệ lại với chị để tư vấn và báo giá ạ!
   Xin cảm ơn!

PHẢN HỒI

Nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn